tinh dau tri tham linh huong - 2
Uncategorized

Tinh dầu trị thâm là gì?

Tinh dầu trị thâm là loại tinh dầu có khả năng hỗ trợ giảm thâm nám cực kỳ hiệu quả. Một số loại thâm như thâm môi, thâm quầng mắt, thâm đầu gối hay thâm nhũ hoa, thâm nách, thâm vùng kín cùng nhiều loại thâm khác,… đều được tinh dầu trị thâm làm mờ đi hoặc xóa đi hoàn toàn những vết thâm ấy. Ngoài ra các bạn cũng có thể xem thêm Cách làm đẹp bằng bột sắn dây  trong bài viết của MyLoger trước để làm đẹp thêm cho mình.

tinh dau tri tham linh huong - 1

Thành phần :

Tinh dầu trị thâm Linh hương hầu như được chiết xuất hoàn toàn 100% từ tự nhiên. Trong tinh dầu chứa những hợp chất như Grape seed oil, Pure sweet Almond Base Oil, Olea Europaea Fruit Oil, Tocopheryl Acetate,… chúng đều là những chất được chiết xuất từ những nguyên liệu như tinh dầu oliu, dầu hạnh nhân, dầu nho, dầu dừa,…

Tinh dầu Linh Hương được chế biến và sản xuất theo dây chuyền khép kín. Với các công thức bí truyền luôn mang lại hiệu quả cao cho người sử dụng.

tinh dau tri tham linh huong - 2

Công dụng :

dầu trị thâm là sản phẩm hoàn toàn từ thiên nhiên nên ngoài tác dụng trị thâm da ra nó còn giúp ta dưỡng da, chăm sóc da vô cùng tốt và hiệu quả. Đương nhiên công dụng chính của nó là làm mờ và giảm thâm hiệu quả trên da.

Đối tượng sử dụng : được sử dụng cho tất cả mọi lứa tuổi. Vì đây là tinh dầu thiên nhiên nên không có ảnh hưởng gì cho người sử dụng từ trẻ em cho đến người lớn hay phụ nữ mang thai đều có thể sử dụng.

>> Xem thêm:  Cách tẩy da chết được nhiều người đánh giá cao

Cách sử dụng :

Bạn có thể sử dụng tinh dầu trực tiếp lên vùng da bị thâm. Ngoài ra bạn còn có thể kết hợp tinh dầu với các thành phần khác như mật ong, chanh tươi,…sau khi pha chế hỗn hợp bạn bôi trực tiếp lên vùng da bị thâm giữ nguyên trạng thái trong vòng 30 phút sau đó rửa lại bằng nước sạch.

Nếu bạn thoa tinh dầu cho vùng da bị thâm vào ban đêm thì bạn có thể để qua đêm đến sáng rửa lại bằng nước sạch vẫn được các bạn nhé.

Chú ý : nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trên bao bì sản phẩm trước khi sử dụng nha các bạn.

Lưu ý :

  • Sản phẩm chiết xuất từ thiên nhiên nên hiệu quả có thể mất khoảng 2 tuần mới thể hiện rõ ra bên ngoài.
  • Khi thoa tinh dầu lên vùng da có vết thâm và nên kết hợp massage sẽ mang lại hiệu quả tốt hơn.
  • Nên sử dụng tinh dầu liên tục và trung bình 1 ngày nên bôi từ 2 – 3 lần/ngày
  • Chỉ nên kết hợp tinh dầu với những thành phần cho phép
  • Không được sử dụng tinh dầu khi bạn có triệu chứng mẫn cảm với các thành phần của tinh dầu
  • Sản phẩm chỉ dùng ngoài da không thể thay thế thuốc chữa bệnh
  • Nên đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *